Cây đàn guitar – loại nhạc cụ gắn liền với tuổi trẻ, thời sinh viên, thời chiến trường. Guitar mang đến thật nhiều giá trị tinh thần và ẩn chứa sức hút đến kỳ lạ. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều người yêu thích chọn chơi đàn guitar.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ và khóa học guitar cho người mới bắt đầu ở TPHCM chất lượng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn học đàn guitar cho người mới 

Guitar là một trong những nhạc cụ dễ học và phổ biến nhất hiện nay. Để học đàn guitar mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Hãy tham khảo ngay cách tự học đơn giản: 

Khi mới bắt đầu tìm hiểu để học đàn Guitar bạn cần học trước các nội dung: các bộ phận của đàn guitar, cách cầm đàn guitar và cách lên dây đàn. 

– Dây đàn: tùy vào mỗi loại đàn mà chúng ta sẽ dùng với dây có chất liệu khác nhau. Từ đó cũng tùy vào tần số dao động của dây đàn mà bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh trầm bổng khác nhau. 

– Thân đàn: Thùng đàn có tác dụng cộng hưởng và khuếch đại âm thanh.

– Cần đàn (gọi là neck): là bộ phận để gắn bó khóa đàn 

– Bộ khóa đàn: có vai trò giữ dây và điều chỉnh cao độ của từng dây đàn. 

– Mặt phím đàn: là một miếng gỗ dài được gắn với cần đàn, đây là nơi các ngón tay thao tác trên đó. 

Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu Ở TPHCM

Tìm hiểu các bộ phận của đàn Guitar Classic

Bên cạnh đó, còn có các bộ phận khác như: lược đàn, các chấm đánh dấu, lỗ thoát âm và miếng bảo vệ đàn, ngựa,… Còn ở guitar điện sẽ có thêm các bộ phận máy điện tử. 

Học guitar cho người mới bắt đầu tại Piano Plaza 

Để chinh phục được và thể hiện những bài hát mà mình yêu thích thì không hẳn là dễ, bên cạnh các bạn đang nỗ lực luyện tập thì cũng rất nhiều bạn bỏ cuộc giữa chừng. Có thể bạn chưa định hình rõ hoặc mất phương hướng và chưa tìm được một địa chỉ, thầy cô hợp ý để truyền lửa đam mê. 

Chơi Guitar rất thú vị, có nhiều người bắt đầu chơi Guitar từ nhỏ và cũng có nhiều người chỉ mới bắt đầu tìm thấy sức hút ấy. Nếu bạn có đủ tình yêu với âm nhạc và Guitar bạn sẽ luôn có cảm hứng từ niềm đam mê ấy và động lực chinh phục những dây đàn. 

Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu Ở TPHCM

Guitar mang đến thật nhiều giá trị tinh thần và ẩn chứa sức hút đến kỳ lạ

Bạn có thể tham khảo ngay các khóa học Guitar căn bản dành cho người mới bắt đầu tại PIANO PLAZA MUSIC SCHOOL, giáo trình được biên soạn bài bản phù hợp với trình độ tiếp nhận của mỗi học viên và hướng dẫn cụ thể như: 

– Cách cầm đàn Guitar chính xác

– Hướng dẫn lên dây đàn Guitar 

– Tạo thời gian làm quen với việc tập luyện 

– Học các hợp âm cơ bản 

Tại PIANO PLAZA, các khóa học đàn thường xuyên mở lớp nên có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Thời gian học tập cũng được thầy cô ưu tiên chọn khung giờ phù hợp với lịch cá nhân. 

Vì sao bạn nên học đàn guitar tại PIANO PLAZA?

Đến với PIANO PLAZA MUSIC SCHOOL – Hệ thống trường nhạc chương trình quốc tế với đội ngũ giảng viên uy tín đến từ Nhạc Viện TPHCM.

Và giáo trình tổng hợp, xây dựng từ hệ thống trường âm nhạc uy tín trên thế giới. Như vậy, sẽ mang đến cho học viên những bài học dễ hiểu và nâng cao theo cấp độ. 

Bên cạnh đó, PIANO PLAZA tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện gần gũi. Mỗi lớp học không quá 4 học viên nhằm đảm bảo được chất lượng học tập và giảng dạy. Có thể dễ dàng trao đổi kiến thức và cùng nhau trải nghiệm những giờ học vui vẻ, thoải mái.

Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu Ở TPHCM

Không gian ấm cúng tại Piano Plaza

PIANO PLAZA tự hào đem đến những phương pháp giảng dạy Guitar từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm học đàn chất lượng và hiệu quả nhất, hãy nhanh chóng ghi danh. Bạn chỉ cần đam mê, mọi việc còn lại PIANO PLAZA sẽ giúp bạn chinh phục nhé. 

>>> Xem thêm: