Khai trương Piano Plaza Music School

GIỚI THIỆU

Piano Plaza Music School là Hệ thống đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM

Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tâm

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG CỦA PIANO PLAZA

Tầm nhìn: Trở thành hệ thống đào tạo âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mạng Piano Plaza:

• Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tạo ra một sân chơi âm nhạc thú vị, chuyên nghiệp, thỏa mãn được nguyện vọng, sở thích và tình yêu âm nhạc của học viên theo từng độ tuổi.
  • Đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM với chuyên môn cao và phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp học viên học nhạc với tâm lý thoải mái, tiếp thu nhanh và hiệu quả.
  • Tạo điều kiện cho các học viên theo đuổi đam mê của mình bằng cách bồi dưỡng và tổ chức/tham gia các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
  • Giúp mọi thành viên trong gia đình gắn kết, yêu thương nhau hơn thông qua âm nhạc và các MV Piano Plaza làm riêng cho mỗi gia đình.

📱 0919.569.510 / 0903.049.117 / 0972.431.301

Share This Post With Others!