Âm Nhạc Nối Kết Yêu Thương

GIỚI THIỆU

Piano Plaza Music School là Hệ thống trường nhạc chương trình quốc tế với đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM

Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Piano Plaza

Tầm nhìn: Trở thành hệ thống trường đào tạo âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh Piano Plaza:

• Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tạo ra một sân chơi âm nhạc thú vị, chuyên nghiệp, thỏa mãn được nguyện vọng, sở thích và tình yêu âm nhạc của học viên theo từng độ tuổi.
  • Đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM với chuyên môn cao và phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp học viên học nhạc với tâm lý thoải mái, tiếp thu nhanh và hiệu quả.
  • Tạo điều kiện cho các học viên theo đuổi đam mê của mình bằng cách bồi dưỡng và tổ chức/tham gia các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
  • Giúp mọi thành viên trong gia đình gắn kết, yêu thương nhau hơn thông qua âm nhạc và các MV Piano Plaza làm riêng cho mỗi gia đình.

Giáo Trình Và Phương Pháp Dạy Học

Với giáo trình được tổng hợp và xây dựng từ hệ thống trường âm nhạc uy tín trên thế giới ( Mỹ, Anh, Nhật ) như LCM và Halleonard…sẽ mang đến cho học viên những bài học đơn giản, dễ hiểu và nâng cao theo từng cấp độ. Bên cạnh đó, song song với các bài học với những kỹ thuật nền tảng trong giáo trình, học viên sẽ được thực hành với những ca khúc nhạc nhẹ, quen thuộc phù hợp với trình độ hiện tại của mình, để học viên có động lực chinh phục tiếp các cổ điển, các ca khúc nhạc nhẹ khó hơn mà học viên yêu thích.

Đội Ngũ Giảng Viên Tại Piano Plaza

Piano Plaza được thành lập bởi Thạc Sĩ Nhạc Sĩ Hồ Ngọc Linh – Giảng viên Nhạc viện TP.HCM, do đó các Giảng viên tại Piano Plaza cũng đến từ Nhạc viện và các trường Đại học Âm nhạc uy tín nhất tại TP.HCM. Tiêu chí lựa chọn Giảng viên của Piano Plaza trước hết là yêu trẻ em, yêu học viên và yêu nghề, bởi vì chỉ có tình yêu mới mang lại sự tận tâm, nhiệt tình và đào tạo chất lượng cho mỗi học viên của mình. Bên cạnh đó, các Giảng viên còn thành lập CLB Piano Plaza giúp học viên có cơ hội giao lưu với các Tài năng âm nhạc trẻ để học hỏi và kết bạn, đây là một sân chơi kết nối niềm đam mê âm nhạc hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Đối Tượng Học Viên Tại Piano Plaza

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên không chỉ được dạy nhạc theo phương pháp đặc biệt và các bài cổ điển nền tảng nhất dành cho trẻ em, các bé còn được rèn luyện sự tự tin, kiên nhẫn và biết kết nối với mọi người xung quanh thông qua các buổi đến lớp và tiếp xúc với các bạn tại Piano Plaza School. Đối với các Giảng viên yêu nghề và yêu trẻ em sẽ giúp các bé hòa nhập nhanh hơn trong môi trường âm nhạc, giúp bé biết cách thể hiện mình và bày tỏ được những cảm xúc khác nhau trong cuộc sống.

piano plaza

Thanh thiếu niên và người lớn sẽ có 2 con đường khác nhau để đi, một là theo con đường chuyên nghiệp, hai là đơn thuần mình yêu âm nhạc, và muốn biễu diễn các ca khúc hit nhất của các ca sĩ trẻ, cover lại cho bạn bè xem hoặc post lên Youtube, Mạng xã hội. Tất cả sẽ được Piano Plaza Music School đáp ứng và đào tạo để các bạn thực hiện được ước mơ và thành công trên con đường mình đã chọn. Các nhạc cụ yêu thích của các bạn như Ukulele, trống Cajon, Guitar, Piano, học Thanh nhạc…sẽ được Piano Plaza Music School đáp ứng tại các lớp học và các bạn sẽ đệm được các bài hát mình yêu thích trong vòng 1 tháng học tại Piano Plaza.

Việc biết một môn năng khiếu sẽ giúp các bạn  thành công hơn trong công việc và có nhiều mối quan hệ hơn trong cuộc sống.

Cơ Sở Vật Chất Tại Piano Plaza

Các học viên sẽ được học tập trong một không gian ấm cúng, thân thiện gần gũi, mỗi lớp học không quá 4 học viên nhằm đảm bảo được chất lượng học tập và giảng dạy, có thể dễ dàng trao đổi kiến thức và cùng nhau trải nghiệm những giờ học vui vẻ, thoải mái.

Học viên được học và thực hành trên đàn Piano đạt chuẩn và hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo chính xác lực phím khi tập, âm thanh cực hay giúp học viên luôn cảm hứng với âm nhạc.

Chương Trình Đào Tạo Tại Piano Plaza

Ngành Biễu diễn:

• Piano
  • Organ
  • Guitar
  • Violin
  • Ukulele
  • Trống Cajon
  • Thanh Nhạc

Ngành Sáng tác:

• Sáng tác ca khúc
  • Sáng tác tác phẩm khí nhạc

Lớp Luyện thi:

• Luyện thi Nhạc Viện
  • Luyện thi các trường Đại học Âm nhạc
  • Chứng chỉ Quốc tế LCM

Lớp Ngắn hạn:

• Chỉ huy Hợp xướng (Ca trưởng)
  • Đệm đàn Nhà thờ
  • Lớp Nhạc lý
  • Ký xướng âm
  • Hòa âm
  • Phân tích tác phẩm

• Hệ thống trường đào tạo biểu diễn luyện thi âm nhạc – Đội ngũ Giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM
  • Hiệu Trưởng: Thạc sĩ – Nhạc sĩ HỒ NGỌC LINH – Giảng viên Nhạc Viện TP.HCM
  • Địa chỉ: 64 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Tư vấn: 0936.923.510
  • Hotline: 0919.569.510
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pianoplaza.edu.vn/

TRAO YÊU THƯƠNG – TRAO NIỀM TIN

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đến từ Nhạc Viện Tp.Hcm và nhiều năm giảng dạy tại các tổ chức lớn uy tín, Piano Plaza School Music mong muốn mang lại cho bạn Một chương trình giảng dạy Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Đầy Cảm Hứng.

Để nhận mẫu Form đăng ký học, vui lòng tải TẠI ĐÂY.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để Tư Vấn Viên có thể liên lạc bạn sớm nhất!

HỌ và TÊN *

SỐ ĐIỆN THOẠI *