Vì sao nên cho trẻ đi học piano? Việc học piano cho bé từ sớm không chỉ đơn thuần là việc giải trí mà còn giúp bé phát triển, cải thiện sự tập trung, học tập tốt hơn,… Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về các lớp học piano cho bé tại ngôi nhà  Piano Plaza Music School dưới bài viết này nhé!

Làm thế nào để biết bé đã sẵn sàng cho việc học piano? 

Khi ba mẹ mong muốn cho bé học piano, hãy thử quan sát những dấu hiệu sau: 

– Bé thích thú khi nghe nhạc trên tivi hay bất kì đâu, biết phiêu theo giai điệu. Đó là những điều mà bé có một niềm quan tâm đặc biệt đến âm nhạc

– Quan sát các ngón tay của bé khi cầm, nắm đồ vật. Nếu trẻ có khả năng sử dụng các ngón tay một cách thuần thục và độc lập. Đồng thời khi ngồi trước đàn piano, trẻ chủ động dùng cả 2 tay để đánh từng phím đàn. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bé đã sẵn sàng cho việc học nhạc cụ này rồi đấy. 

Lớp Học Piano Cho Bé Từ 4 Tuổi Trở Lên

Nếu bé thích phiêu theo những giai điệu là đã có sự quan tâm đặc biệt đến âm nhạc

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi cho con học piano từ sớm? 

Ba mẹ đừng quá lo lắng khi cho bé học piano ngay từ khi còn nhỏ. Bởi giai đoạn này bé có thể phát huy tối đa năng khiếu và sự sáng tạo của mình.

Tùy từng độ tuổi và năng khiếu của bé, ba mẹ nên tìm hiểu giáo trình học; Những bài tập phù hợp để khám phá và rèn luyện phát triển kỹ năng dễ dàng. 

Đối với các bạn nhỏ ba mẹ nên chọn chơi đàn điện tử, vì đàn piano điện có thể tạo lực bật ngược trở lại khi phím đi xuống hết chiều sâu, điều này giúp bàn tay của bé đỡ nhức mỏi hơn trong quá trình tập luyện. 

Lớp Học Piano Cho Bé Từ 4 Tuổi Trở Lên

Học piano càng sớm sẽ giúp bé phát triển vượt trội

Cho bé học piano từ sớm là cách nhanh chóng, hiệu quả nhất để phát triển tư duy, trí tuệ. Với những khả năng vượt trội ngay sẽ trở thành cô cậu đa tài, thông minh trong tương lai. 

Lớp học piano cho bé tại Piano Plaza Music School có gì? 

Piano Plaza được thành lập bởi Thạc sĩ Nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh – Giảng viên Nhạc Viện TPHCM. Với các tiêu chí hàng đầu là yêu trẻ, yêu học viên và yêu nghề để tạo nên một sân chơi kết nối niềm đam mê âm nhạc hữu ích dành cho tất cả mọi người. 

Lớp Học Piano Cho Bé Từ 4 Tuổi Trở Lên

Lớp học piano cho bé tại Piano Plaza là sân chơi giúp các bé tự tin

Tại Piano Plaza Music School, không chỉ giảng dạy theo một phương pháp học cố định. Mà còn là sân chơi, trình diễn và không gian thân thiện giúp bé rèn luyện sự tự tin, kiên nhẫn và kết nối với mọi người xung quanh. 

Đăng ký lớp học piano cho bé tại Piano Plaza, sẽ thực hành trên đàn đạt chuẩn và hiện đại nhất, đảm bảo chính xác lực phím khi tập và âm thanh cực hay. 

Đồng thời, mỗi lớp học không quá 4 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, dễ dàng trao đổi kiến thức và cùng nhau trải nghiệm những giờ học đầy thú vị chỉ có tại Piano Plaza Music School

Hãy cùng con phát triển khả năng âm nhạc, tài năng chơi đàn piano bằng cách đăng ký lớp học piano cho trẻ em tại Piano Plaza Music School nhé!

>>> Xem thêm: