Chào các bạn! Sau đây là màn tổng hợp những lời “chê trách” Piano Plaza trong suốt thời gian qua nhé!

Chuyên mục “ Kể tội Piano Plaza đêm khuya” xin mạn phép bắt đầu:

Trường gì mà thầy cô “đáng ghét” thế không biết! Thầy cô vừa giỏi chuyên môn lại còn nhiệt tình, tận tâm, gần gũi mà còn hỗ trợ học viên hết nấc nữa chứ. “Đi học còn được ăn bánh, dở về nữa chứ” (học viên dấu tên mà ai cũng biết). Thầy cô cứ đáng yêu hết phần thiên hạ như vậy làm học viên chẳng nỡ tốt nghiệp luôn rồi nè! Bắt thền bắt thền! :((((

Không gian học tập của trường thật là … cạn lời! Ai đời lại thiết kế không gian học tập mà … vừa nhiều đàn đẹp, nhiều hoa xinh, background “nghệ” hết chỗ nói, … đã vậy còn trang bị thêm hệ thống ánh sáng như studio làm học viên rất nhức đầu trong việc chọn ảnh “sống ảo” vì tấm nào cũng đẹp. Lớp Thanh nhạc còn có hẳn chị “nhiếp ảnh gia” đầu tàu cho phong trào “sống ảo tập thể” tại các lớp khác nữa! Đời học viên khổ quá mà!

piano plaza

Còn về thầy hiệu trưởng thiệt tình … quá tâm huyết và dễ thương làm “truỵ tim” học trò luôn rồi! Bạn tò mò thì đến học đi rồi biết! Bạn có thấy thầy hiệu trưởng nào lại chụp hình kiểu “bắn tim moe moe” như thế này với hoc trò chưa? Lại còn cùng cả lớp tạo dáng kiểu Dab chúc mừng sinh nhật học trò nữa. Đi khắp Việt Nam, khó lắm mới tìm được người thầy hiệu trưởng đáng yêu thầy nhé! Chẳng trách học trò ùn ùn kéo đến làm thầy dạy suốt cả ngày không có thời gian nghỉ ngơi luôn. Chỉ biết yêu thầy nhiều hơn, ngoan hơn và học tập chăm chỉ hơn!

Một bí mật động trời là các học viên ở đây hay làm mọi người khóc lắm! Rõ ràng chỉ là người dưng với nhau thôi nhưng một khi đã là học viên tại Piano Plaza, bạn sẽ học được cả cách coi nhau như gia đình. Bạn sẽ có những người bạn mới cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa, cùng nhau gắn bó, cùng nhau đón sinh nhật, cùng nhau chia sẻ những âm tư cuộc sống, cùng nhau tận hưởng âm nhạc … Bạn là những người con sống xa nhà, ở nơi đất khách quê người, đại gia đình Piano Plaza không bao giờ để bạn có cảm giác một mình cả. Những dịp lễ tết, sinh nhật hay những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy “về nhà Piano Plaza” để cùng sẽ chia với nhau nhé!

“Ghét” nhất phải nói đến là Piano Plaza Family – CLB gây nhức nhối lòng dân nhất hệ mặt trời. Tại sao? Tại sao vậy hả? Tại sao các anh chị lại cứ thích tổ chức các buổi Offline mỗi tháng một lần vậy, làm học viên nôn nóng ngồi hóng mãi. CLB gì mà toàn trai, gái đẹp, hát hay, đàn giỏi, các em nhỏ thì đa tài, đáng yêu! Mỗi lần Offline là vui lắm, được đàn hát các kiểu, được vui chơi, còn có quà mang về. Vậy mà mới đó đã kết thúc làm tiếc hùi hụi à, các anh chị biết không? Chưa nói đến chuyện về nhà điện thoại thông báo liên tục. Group chap CLB lúc nào cũng nhốn nháo, vui tươi, tám xuyên lục địa làm mấy bạn ngồi ở nhà một mình mà cười banh xác đại bác luôn, vô nhóm là có người, không ngại F.A không người nói chuyện nữa! Có một sự thật đau lòng là lâu lâu muốn deep deep và vô nhóm là quẫy banh nóc không biết buồn là gì! Quá đáng!

Mình thì chỉ biết có chừng đó thôi! Ghét lắm cơ! Nhưng nghe bảo “ghét của bảo trời trao của đó”!

Đừng đến Piano Plaza! Đến rồi lại không muốn đi  là mình không chịu trách nhiệm đâu! Các bạn “góp củi” cho Piano Plaza “sáng nhất đêm nay” nhé!

Còn gì “ không hài lòng” thì comment mau lên kẻo nguội bà con ơiiiiiiiiii!!!!!!

PIANO PLAZA MUSIC SCHOOL

  • Hệ thống trường đào tạo biểu diễn luyện thi âm nhạc – Đội ngũ Giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM
  • Hiệu Trưởng: Thạc sĩ – Nhạc sĩ HỒ NGỌC LINH – Giảng viên Nhạc Viện TP.HCM
  • Địa chỉ: 64 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Tư vấn: 0936.923.510
  • Hotline: 0919.569.510
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pianoplaza.edu.vn/