Nhắc đến những nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới, người ta không thể bỏ qua Yiruma – một nghệ sĩ với những bản piano ngọt ngào thanh thoát. Tuy còn rất trẻ nhưng tài năng của anh đã được khán giả trên khắp thế giới đón nhận.Tháng 1 năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Hàn Quốc được vinh dự biểu diễn trong lễ hội âm nhạc MIDEM tại Cannes – Pháp. Anh được coi là một trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất xứ kim chi.

Yiruma (tiếng Hàn: 이루마) sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 tại Seoul, Hàn Quốc) là một nghệ sĩ dương cầm Hàn Quốc.

Yiruma bắt đầu chơi piano khi năm tuổi và chuyển đến London khi 11 tuổi năm 1988, học tại trường Purcell of Music.

Yiruma thường xuyên lưu diễn khắp thế giới, và các album của anh được bán ở châu Mĩchâu Âu, cũng như châu Á. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất gồm có May be, River flows in youKiss the rain (Từ album First loveFrom the yellow room).

PIANO PLAZA xin giới thiệu danh sách piano sheet những bản nhạc hay nhất của Yurima

Beloved
Chaconne
Destiny of love