Các bạn đang có niềm đam mê với Piano chắc hẳn muốn tìm cho mình một địa chỉ trung tâm dạy Piano theo học thật uy tín đúng không nào? Vậy làm sao để biết được một trung tâm dạy Piano tốt là như thế nào? Những tiêu chí cần có để đánh giá là gì? Hãy cùng Piano Plaza Music School tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Một trung tâm dạy Piano tốt cần có cơ sở vật chất đạt chuẩn

Trước khi đăng ký học Piano ở bất kỳ trung tâm nào, mọi người cần phải xem xét cơ sở vật chất. Để hỗ trợ tốt cho quá trình học Piano của bạn, trung tâm cần phải đảm bảo các điều kiện cơ bản như phòng học thoáng mát, có trang bị máy lạnh, có cách âm tốt, nhạc cụ hiện đại, âm thanh đạt chuẩn, hệ thống ánh sáng tốt. 

Tiêu chí chọn trung tâm dạy Piano tốt

Một trung tâm dạy Piano tốt cần có cơ sở vật chất đạt chuẩn

Đây đều là những yếu tố giúp cho học viên cảm nhận được sự thoải mái khi học, góp phần giúp quá trình luyện tập của học viên tốt hơn, kích thích sự sáng tạo, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc.

2/ Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Trung tâm dạy Piano tốt nhất định phải đảm bảo được yếu tố nhân lực, đội ngũ giảng viên đến từ nhạc viên, trường âm nhạc chất lượng.

Giảng viên không chỉ là người hướng dẫn, người thầy mà còn là một người bạn đồng hành trong suốt quá trình luyện tập. Nếu học tập dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ về âm nhạc thì ắt hẳn việc luyện tập Piano của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Bạn có thể tìm hiểu giảng viên thông qua các đánh giá về khóa học, đánh giá của các học viên trước. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua các buổi trải nghiệm thử hay tư vấn viên của trung tâm. 

3/ Giáo trình giảng dạy ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với học viên

Khi học bất kỳ một bộ môn nào cũng vậy, chúng ta đều cần một giáo trình học bài bản với các tài liệu được biên soạn kỹ càng, ngắn gọn và dễ hiểu. Các giáo trình đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên nắm rõ lộ trình cũng như nắm bắt chương trình học Piano.

Nên lựa chọn tài liệu giảng dạy được biên soạn chi tiết, đạt chuẩn, có nguồn từ những hệ thống âm nhạc uy tín. Học viên có thể tham khảo các giáo trình ở những trung tâm khác nhau, từ đó đưa ra cho bản thân quyết định đâu sẽ là trung tâm dạy Piano tốt nhất để theo học.

4/ Mức độ uy tín của trung tâm dạy Piano

Mức độ uy tín của một trung tâm dạy Piano tốt sẽ được đánh giá qua số năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo của trung tâm dạy đàn piano. Bên cạnh đó là chất lượng học viên sau khi hoàn thành các chương trình học tại đây.

Tiêu chí chọn trung tâm dạy Piano tốt

Chất lượng của trung tâm được đánh giá qua chất lượng học viên đã qua đào tạo

Một trung tâm dạy Piano tốt sẽ được đa số các học viên và chuyên gia đánh giá cao về kiến thức âm nhạc, chất lượng đào tạo, kỹ năng chơi đàn piano và sự tin tưởng, yêu mến của nhiều học viên. Đây chắc chắn sẽ là điểm đáng lưu ý cho những người đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy Piano tốt, uy tín nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào.

5/ Sự cam kết trong và sau khoá dạy

Một tiêu chí bổ sung nhưng không kém phần quan trọng giúp học viên đánh giá chất lượng trung tâm dạy Piano. Đó chính là sự cam kết về các quyền lợi mà học viên nhận được trong và sau khi tham gia khóa học tại đây.

Một số quyền lợi mà học viên cần được đảm bảo khi tham gia khoá học như:

  • Chất lượng đào tạo
  • Nhạc cụ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn
  • Môi trường học tập thoải mái
  • Giảng viên nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ
  • Bảo lưu số buổi học khi bận việc đột xuất
  • Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Tiêu chí chọn trung tâm dạy Piano tốt

Quyền lợi của học viên luôn được đảm bảo

6/ Địa chỉ trung tâm dạy Piano tốt nhất, chất lượng tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc, truyền tải kiến thức nhạc lý. Piano Plaza tự hào là nơi lựa chọn đáng tin cậy để phát triển, theo đuổi Piano.

Trung tâm Piano Plaza luôn mang hết tâm huyết của mình đặt vào các lớp học. Các bài giảng Piano từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng đầy mọi nhu cầu của học viên. 

Piano Plaza đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, rõ ràng và dễ hiểu. 

Đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao, xuất thân từ Nhạc viện. Mang trong mình sự tận tâm và nhiệt huyết trong mỗi lần giảng dạy. Tất cả đều nhằm mang lại cho học viên những buổi học hiệu quả và chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn trung tâm dạy Piano tốt

Hãy để Piano Plaza Music School biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Liên hệ ngay với Piano Plaza Music School để được tư vấn chính xác và nhanh nhất nhé!