Thưa Quý phụ huynh và học viên thân mến.
Tình hình dịch Covid tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp. Vì thế Piano Plaza xin tạm thời ngưng các giờ học tại trung tâm và chuyển sang mô hình dạy online. Quý phụ huynh và học viên vui lòng tải phần mềm học online về điện thoại/laptop/iPad của mình và làm theo sự hướng dẫn của văn phòng.
  • Chuẩn bị chân quay camera hay bàn/kệ đủ cao để đặt các thiết bị ấy sao cho vị trí quay camera đến bàn tay mình rõ nhất.
  • Kiểm tra và đảm bảo đường truyền internet hoatj động tốt nhất.
  • Văn phòng sẽ gửi link tham gia lớp học đến từng người và học viên có thể vào lớp học online trước 15 phút theo giờ học của lớp mình.
  • Thời gian học online đến khi văn phòng trung tâm ra thông báo tiếp theo.
Chúc tất cả chúng ta có được trải nghiệm mới trong việc học online thật thú vị và hiệu quả.
“Hãy ở yên tại nhà, mọi việc chúng tôi lo.”

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa không chỉ có vai trò làm đẹp cho chủ nhân. Hơn thế nữa, chúng còn mang lại sự may mắn, thuận lợi, sang trọng cho người sử dụng.

Trong bài viết này, Trang sức Đức Tiến sẽ giúp bạn sớm tìm được màu tương sinh với mệnh Hỏa. Từ đó, bạn nhanh chóng tìm được loại trang sức vừa đẹp về hình thức lại vừa tốt về mặt phong thủy. Đồng thời, công danh, sự nghiệp, cuộc sống thăng hoa như diều gặp gió.Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang đến chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng. Thay vì băn khoăn chưa biết đến đâu bạn nên cân nhắc kết nối với Trang Sức Đức Tiến. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây: trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa. Tin rằng, với nội dung chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn, trợ giúp nào khác quý vị đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.