Piano Plaza kết nối yêu thương thông qua nhịp cầu âm nhạc

[M News] Vừa qua, Công ty TNHH TMDV PIANO PLAZA đã tổ chức sự kiện khai trương tại trụ sở công ty, số 64 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
[Phụ Nữ Hiện Đại] Vừa qua, Công ty TNHH TMDV PIANO PLAZA đã tổ chức sự kiện khai trương tại trụ sở công ty, số 64 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Tham dự sự kiện có Bà Phan Ngọc Minh – Chủ tịch UBND Phường 3, Quận Phú Nhuận cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành của địa phương, các nhạc sĩ thuộc Hội Âm nhạc TP.HCM và các Giảng viên đến từ Nhạc Viện TPHCM. Tại sự kiện, các giảng viên và học viên của Piano Plaza đã biểu diễn nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: song tấu Guitar – tác phẩm số 14 của tác giả Carulli; song tấu Piano và Violin – tác phẩm “Coming Home” của tác giả Diddy-Dirty Mone. Ft.Skylar Grey, do nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh phối khí; hoà tấu Piano và Saxophone tác phẩm “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của tác giả Trịnh Công Sơn…
Piano Plaza kết nối yêu thương thông qua nhịp cầu âm nhạc

Đặc biệt, tiết mục hợp xướng “Để gió cuốn đi” và “Hãy yêu nhau đi” của tác giả Trịnh Công Sơn, Hồ Ngọc Linh chuyển soạn do học viên lớp Hợp xướng Nhạc viện TPHCM trình bày để lại nhiều xúc động cho người tham dự. Đây cũng là tiết mục tưởng niệm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và cố nhạc sĩ Lê Vũ – hai tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Piano Plaza kết nối yêu thương thông qua nhịp cầu âm nhạcPiano Plaza hoạt động ở ba lĩnh vực: Đào tạo âm nhạc, Kinh doanh nhạc cụ và Dịch vụ biểu diễn, sáng tác. Với sự tham gia của đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc Viện TP. HCM, Đại học Sài Gòn và Đại học Văn Hóa, Piano Plaza sẽ là trung tâm âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM. Đồng thời, Piano Plaza cũng là nơi ươm mầm và phát triển các tài năng âm nhạc của nước nhà.

Piano Plaza kết nối yêu thương thông qua nhịp cầu âm nhạc

Piano Plaza kết nối yêu thương thông qua nhịp cầu âm nhạc

Chia sẻ tại sự kiện, Ths. Nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh – Giám đốc kiêm Hiệu trưởng Piano Plaza cho biết: Trong tương lai, Piano sẽ mở chi nhánh tại nhiều quận huyện ở TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc với phương châm “mang âm nhạc kết nối yêu thương đến mọi người, mọi nhà”.

Thông tin tham khảo:

Ths. Nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh – Giám đốc, Hiệu trưởng Piano Plaza

– Tốt nghiệp Nhạc Viện TP. HCM các chuyên ngành: Chỉ Huy Hợp Xướng, Chỉ Huy Dàn Nhạc Giao Hưởng, Sáng Tác.

– Hiện là Giảng viên Nhạc Viện TP. HCM

– Hội viên Hội Âm nhạc TP. HCM

– Hội viên Ban Thánh Nhạc Nha Trang

PIANO PLAZA MUSIC SCHOOL

  • Hệ thống trường đào tạo biểu diễn luyện thi âm nhạc – Đội ngũ Giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM
  • Hiệu Trưởng: Thạc sĩ – Nhạc sĩ HỒ NGỌC LINH – Giảng viên Nhạc Viện TP.HCM
  • Địa chỉ: 64 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Tư vấn: 0936.923.510
  • Hotline: 0919.569.510
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pianoplaza.edu.vn/