Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình hay con em một nơi học nhạc uy tín?

Bạn nghe nói về Piano Plaza và muốn tìm hiểu về trường?

Kiên nhẫn đọc hết bài viết này để biết: Học nhạc tại Piano Plaza, có gì tốt?

1.Thầy tốt

Điều bạn quan tâm nhất về một ngôi trường chắc hẳn là về những người sẽ trực tiếp “chèo đò đưa bạn sang sông”, đúng chứ?

Với đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc viện TPHCM – nơi đào tạo âm nhạc chất lượng hàng đầu trong nước, Piano Plaza cam kết mang đến cho bạn sự đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, quy trình giảng dạy được nhà trường theo sát.

Vì thế, bạn nhất định sẽ rất bất ngờ về sự hướng dẫn nhiệt tình trên cả mong đợi cũng như sự hỗ trợ tuyệt đối từ phía nhà trường để đảm bảo bạn có được kết quả học tập tốt nhất.

Cùng tìm hiểu những thầy cô của Piano Plaza nhé!

https://www.facebook.com/pianoplaza.edu.vn/photos/a.598639223675721.1073741828.596393567233620/652953441577632/?type=3&theater

  1. Chất lượng đào tạo tốt

Piano Plaza tự hào là trường đào tạo âm nhạc với:

  • Hệ thống đào tạo Âm nhạc chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc viện TPHCM được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước.
  • Chương trình liên kết giáo dục Anh – Mỹ – Pháp – Nga
  • Đại học danh tiếng thế giới như: LCM (London College Music), Cambridge University,…

Sau các khoá học tại Piano Plaza, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được các văn bằng được quốc tế công nhận.

  1. Tương lai tốt

Tuỳ theo mục đích của học viên, nhà trường sẽ tư vấn cho các bạn về định hướng trong việc học nhạc: bạn chỉ học để giải trí hay muốn học về âm nhạc chuyên nghiệp.

Với trường hợp các bạn muốn học vì sự yêu thích,  Piano Plaza thường xuyên tổ chức các lớp học các ngành như: biểu diễn (piano, guitar, organ, violon, …), sáng tác (ca khúc, phối khí,…), các lớp ngắn hạn (hợp xướng, nhạc lý, xướng âm, …).

Với trường hợp bạn muốn đầu tư phát triển âm nhạc chuyên nghiệp, Piano Plaza có mở các lớp luyện thi vào Nhạc viện TPHCM, các trường đại học Âm nhạc và thi lấy Chứng chỉ Quốc tế LCM.

Lưu ý, nếu có ý định vào các lớp luyện thi, bạn nên trực tiếp Piano Plaza để được kiểm tra năng lực hiện tại cũng như tư vấn định hướng nhé!

  1. Học phí tốt

Đến với Piano Plaza, bạn sẽ chẳng cần lo ngại mức học phí bỏ ra là lãng phí hay không xứng đáng cả.

Piano Plaza với phương châm: “Mọi người, mọi nhà đều có thể học nhạc. Đem âm nhạc kết nối yêu thương và mang đến hạnh phúc cho mọi người” , nhà trường luôn cân nhắc đưa ra mức học phí tốt nhất có thể cùng nhiều hình thức đóng học phí, hỗ trợ tối đa cho các bạn có đam mê và muốn học nhạc.

  1. Môi trường tốt

Một điều mà hầu như học viên nào cũng rất hài lòng về Piano Plaza, đó chính là môi trường cực thân thiện và hoà nhã, tạo cho học viên cảm giác như “được về nhà”.

Hình thức tiếp cận học viên và giảng dạy mới mẻ, thu hút và vô cùng tâm lý tuỳ theo lứa tuổi và hoàn cảnh của từng học viên mang lại cảm giác gần gũi giữa thầy và trò.

Hơn nữa, nhà trường còn tích cực tạo ra các hoạt động ngoại khoá thú vị như các buổi offline định kì hàng tháng, gặp mặt nhân ngày 20/11, chương trình “Đêm hội trăng rằm” mừng ngày Tết Trung thu, chương trình “Giáng sinh hồng” mừng ngày Noel,… là cơ hội cho các học viên gặp gỡ, giao lưu, thể hiện bản thân.

Thành lập Piano Plaza Family là cầu nối cho các bạn trẻ đầy nhiệt có niềm đam mê âm nhạc được trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kết bạn, vui chơi, tâm sự mỏng, …

Bạn thấy Piano Plaza như vậy đã đủ tốt chưa nhỉ? Nếu vấn đề gì “lăn tăn” thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

PIANO PLAZA MUSIC SCHOOL

Hệ thống trường nhạc chương trình quốc tế

Đội ngũ Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM với hơn 10 thạc sĩ trong và ngoài nước.

Bộ môn: PIANO, ORGAN, THANH NHẠC, LUYỆN THI NHẠC VIỆN, CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG PIANO QUỐC TẾ LCM.

Học viên được cấp chứng chỉ PIANO khi hoàn thành khoá học, giới thiệu biểu diễn và liên kết các chương trình truyền hình HTV, VTV…

Hiệu trưởng Nhạc Sĩ – Thạc Sĩ HỒ NGỌC LINH.  Giảng viên NHẠC VIỆN TP.HCM

PIANO PLAZA liên kết các trường đại học lớn của Anh – Mỹ: LCM (London College Of Music và Cambridge)

Giáo trình dạy theo chương trình ANH – MỸ – PHÁP – NGA.

Hotline: 0919.569.510