Món Quà Tri Ân Ngày Nhà Giáo Ý Nghĩa Đến Từ Học Viên Piano Plaza Music School

20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam, một trong những ngày lễ được thừa hưởng từ truyến thống tôn sư trọng đạo của nước ta, dành cho những người thầy cô nhà giáo đi tiên phong trong lãnh vực trồng người.

Tại Piano Plaza, mỗi năm đến ngày 20/11 Piano Plaza luôn nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa không chỉ từ học viên đang theo học, mà còn từ những cựu học viên đã tốt nghiệp và đạt được những mục tiêu danh giá trong con đường âm nhạc.

Một đoạn Video ý nghĩa dưới đây, là món quà từ các bạn học viên Piano Plaza đã đậu nhạc viện năm 2020 và 2021 dành tặng cho quý Thầy cô những lời chúc tốt đẹp

• Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý Thầy Cô, cũng như những người làm công tác giảng dạy trên toàn đất nước Việt Nam được dồi dào sức khoẻ và niềm vui trong công việc
  • Cách riêng, Piano Plaza chân thành cảm ơn sự đồng hành và tận tâm của tập thể Thầy Cô #PP_Team suốt thời gian vừa qua. Xin chúc quý Thầy Cô giữ được ngọn lửa âm nhạc và đam mê với công việc, tiếp tục cùng nhau gắn kết để xây dựng PP Team phát triển với sứ mệnh “Thổi bùng đam mê âm nhạc, mang âm nhạc đến mọi người, mọi nhà”

Bạn Nghiêu Thanh đến từ Phú Quốc – Hình ảnh từ Video

Xin Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Học Viên

• Bạn Nguyễn Quốc Khánh – Sinh viên khoa Sáng Tác Nhạc Viện TPHCM khoá 2020-2024.
  • Bạn Nghiêu Thanh Hoa – Tân sinh viên khoa Thanh Nhạc Nhạc Viện TPHCM khoá 2021-2025.
  • Bạn Phạm Tiến Lộc – Tân sinh viên khoa Guitar Nhạc Nhẹ Nhạc Viện TPHCM khoá 2021-2025.
  • Editor: Minh Thuy – Sinh viên khoa Guitar Nhạc Nhẹ Nhạc Viện TPHCM.

Đã giúp chúng tôi hoàn thành sản phẩm này 😊❣️

• Hệ thống trường đào tạo biểu diễn luyện thi âm nhạc – Đội ngũ Giảng viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM
  • Hiệu Trưởng: Thạc sĩ – Nhạc sĩ HỒ NGỌC LINH – Giảng viên Nhạc Viện TP.HCM
  • Địa chỉ: 64 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh